CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

In Danh Thiếp Giá Rẻ Nhất, In Nhanh Nhất Tại TPHCM

Danh thiếp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giao tiếp và nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp, các nhân và tổ chức. Bạn đang muốn in danh thiếp chất lượng và giúp bạn cảm thấy tự tin khi trao cho đối tác, khách hàng. Hãy đến với VIETADV để hiện thức hoá những yêu cầu và mong muốn của bạn về một tấm danh thiếp chuyên nghiệp, bắt mắt.

In danh thiếp là gì?
In danh thiếp là gì?

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là dạng thiếp nhỏ được sử dụng với mục đích giới thiệu. Nó còn được biết đến dưới tên khác là card visit. Đây được xem là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp.

Loại danh thiếp được sử dụng phổ biến hiện nay có kích thước khoảng 5,5x9cm. Trên đó có ghi rõ các thông tin về tên, nghề nghiệp, đơn vị công tác, địa chỉ, số điện thoại của cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra người dùng cũng có thể bổ sung châm ngôn hoặc Slogan về doanh nghiệp. Nó được sử dụng như một cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân giá rẻ, hiệu quả cao.

In danh thiếp có cần thiết không?

Danh thiếp là cách thức giới thiệu chuyên nghiệp về cá nhân, doanh nghiệp
Danh thiếp là cách thức giới thiệu chuyên nghiệp về cá nhân, doanh nghiệp

In danh thiếp liệu có thật sự quan trọng với người làm kinh doanh? Trên thực tế sản phẩm này đặc biệt quan trọng đối với hình ảnh cũng như cơ hội phát triển của doanh nghiệp, cá nhân. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng điểm nhanh một số lợi ích tuyệt vời mà nó có thể đem lại nhé!

  • Cung cấp thông tin, phương thức liên hệ: Đây là một trong những “lợi ích” lớn nhất khi sử dụng danh thiếp. Nó giúp cung cấp toàn bộ những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, cá nhân và phương thức liên hệ cho người được nhận cách nhanh chóng. Đây là một cách giao tiếp thông minh trong kinh doanh.
  • Tăng khả năng nhận diện, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Những mẫu card visit chuyên nghiệp, độc đáo luôn là cách tốt nhất để thể hiện cá tính, thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới các đối tác kinh doanh. Đặc biệt nó cũng đem lại khả năng ghi nhớ, tạo điểm nhấn với đối phương. Đó cũng chính là mục tiêu quảng bá được nhiều đơn vị hướng tới.
  • Khẳng định uy tín, tạo lòng tin với khách hàng: Trong kinh doanh, lòng tin chính là mấu chốt từng bước giúp tạo dựng uy tín, vị thế trên thị trường. Việc sử dụng danh thiếp sẽ tạo được ấn tượng ban đầu của khách hàng, đối tác.

Hình thức trao đổi danh thiếp giữa các đơn vị đã và đang trở thành “phương thức” giao tiếp tại các buổi gặp mặt, đàm phán. Qua đó mở rộng quan hệ đối tác, tạo cơ hội cùng nhau hợp tác phát triển.

Danh thiếp gồm những nội dung nào?

Một mẫu danh thiếp hoàn chỉnh cần chứa đựng những gì? Những nội dung trên danh thiếp có ảnh hưởng rất lớn tới mục đích “thông tin” của đơn vị. Dưới đây là một số nội dung cơ bản trên một mẫu danh thiếp hoàn chỉnh:

Tên công ty – Đơn vị công tác

Đây là thông tin đầu tiên cần chú trọng nếu bạn sử dụng trong kinh doanh, nếu bạn sử dụng để quảng bá thương hiệu. Vì thế, khi hiết kế nên  tạo điểm nhấn nhằm tăng khả năng ghi nhớ cho người được nhận.

Tạo dựng uy tín, lòng tin bằng cách trao đổi danh thiếp
Tạo dựng uy tín, lòng tin bằng cách trao đổi danh thiếp

Tên cá nhân, chức vụ đảm nhận

Thông thường mỗi loại card visit đều sẽ có tên của người sở hữu cũng như chức danh, đơn vị công tác của người đó. Những nội dung này thường được đặt tại chính giữa với kích cỡ và font chữ nổi bật.

Thông tin về vị trí cùng đơn vị làm việc giúp người xem có thể biết được rằng họ đang làm việc, đàm phán với ai, vị trí nào trong công ty. Nhìn chung đây đều là những thông tin cơ bản của mỗi người.

Thông tin liên lạc đầy đủ

Mục đích chính của danh thiếp là kết nối doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng. Chính vì vậy mục thông tin liên hệ bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, email, website luôn là mục đặc biệt quan trọng. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc, giao tiếp cũng như xử lý thông tin của doanh nghiệp.

Nội dung về doanh nghiệp

Đây là một trong những mục không “bắt buộc” phải có. Tuy nhiên với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp thì nó hoàn toàn hữu ích cho các đơn vị.

Ví dụ: Quý khách có thể bổ sung thêm các câu Slogan, giới thiệu ngắn về doanh nghiệp, thế mạnh hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Qua đó giúp đối phương có thêm thông tin về doanh nghiệp cùng thương hiệu sản phẩm của công ty. Đồng thời nâng cao khả năng nhận diện cùng hiệu quả quảng bá hình ảnh.

Slogan, thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp tăng khả năng nhận diện, quảng bá
Slogan, thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp tăng khả năng nhận diện, quảng bá

Kinh nghiệm in danh thiếp

Bên cạnh nội dung, một mẫu thiết kế độc đáo, nổi bật sẽ giúp tăng khả năng nhận diện, ghi nhớ với người nhận. Dưới đây là một số nguyên tắc in danh thiếp chuyên nghiệp mà quý vị nên tham khảo:

Bố cục

Sau khi đã liệt kê rõ những nội dung, thông tin cần có trên danh thiếp, chúng ta cần biết cách sắp xếp chúng sao cho khoa học, dễ nắm bắt.  Chẳng hạn nếu tên doanh nghiệp, chủ danh thiếp, logo được sắp xếp tại những vị trí thu hút người nhìn. Như vậy dù chỉ vài giây, người nhìn đã có thể nhanh chóng nắm được những thông tin này.

Đây được biết đến là kỹ thuật kích thích thị giác của đối tác, khách hàng. Nó vẫn luôn được đánh giá cao với hiệu quả cung cấp thông tin với các đối tượng.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố đóng vai trò quyết định đến sự nổi bật đối với người được nhận. Thay vì chỉ lựa chọn những màu sắc sặc sỡ thì bạn nên lựa chọn dựa trên 3 yếu tố: Đúng đối tượng – Đúng mục đích và Đúng phong cách. Trên thực tế, màu sắc khi in ấn danh thiếp không chỉ ảnh hưởng đến độ bắt mắt mà nó còn thể hiện phong cách của chủ sở hữu.

Ví dụ: Màu xanh thường đem đến sự tin cậy, màu đen là quyền lực và dĩ nhiên những màu sắc bắt mắt khác sẽ thể hiện cá tính cũng như sự sáng tạo. Lưu ý khi chọn màu danh thiếp cần chú ý đến độ tương phản, hòa hợp với màu sắc logo của công ty.

Chọn lựa màu sắc phù hợp với đối tượng, mục đích và thời điểm
Chọn lựa màu sắc phù hợp với đối tượng, mục đích và thời điểm

Xem thêm:

Chất liệu

Lựa chọn chất liệu phù hợp cũng là một công đoạn quan trọng, bởi nó không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty mà còn phù hợp với chính sách tài chính của doanh nghiệp.

Bạn thấy rằng, các mẫu danh thiếp bằng giấy dày Couche 300gsm hay Biston 300gsm được sử dụng phổ biến nhất. Nó có mức giá không quá cao, chất lượng khá ổn với mặt bằng chung các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Ngoài ra, một số đơn vị còn lựa chọn in danh thiếp nhựa. Đây là chất liệu có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Khẳng định được sự chuyên nghiệp và bắt mắt cho ấn phẩm, đổi lại giá thành của chất liệu này sẽ cao hơn so với những danh thiếp bằng giấy.

Phong cách

Có hai phong cách danh thiếp chính được sử dụng là cao cấp và phổ thông. Dĩ nhiên với mỗi phong cách người dùng cũng có thể linh hoạt chọn lựa giữa nhiều mẫu thiết kế khác nhau.

Đối với các mẫu in danh thiếp phổ thông sẽ không có quá nhiều khác biệt về điểm nhấn trong thiết kế. Thường nó có phong cách khá đơn giản với đầy đủ thông tin liên hệ, doanh nghiệp.

Ngược lại các mẫu thiết kế in danh thiếp cao cấp được đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn. Khách hàng sẽ có khá nhiều những lựa chọn về thiết kế, mẫu giấy có vân hoặc không vân, in 2 mặt, đồ họa 3D, hoặc các kỹ thuật thiết kế cao cấp, phủ viền,…

Tham khảo mẫu in danh thiếp chuyên nghiệp tại VIETADV
Tham khảo mẫu in danh thiếp chuyên nghiệp tại VIETADV

Quy cách in

Cùng với sự phát triển của thời đại, công nghệ in được sử dụng cũng ngày càng có cải tiến, đột phá. Trong in danh thiếp cũng vậy, khách hàng có cho mình khá nhiều những lựa chọn khác nhau.

Phương pháp in Offset là một trong những công nghệ in hiện đại nhất. Không chỉ gây ấn tượng bởi độ hiển thị sắc nét mà nó còn đặc biệt bền mực khi sử dụng. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo cách in nổi, chìm, phủ hoa văn, in UV,  ép nhũ ,ép kim, laser định hình, bế nổi,…

Chi phí in

Về giá, có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in danh thiếp. Thông thường nó sẽ phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu và số lượng in mỗi lần. Bên cạnh đó mức báo giá tại các đơn vị in ấn khác nhau cũng sẽ có khác biệt nhất định. Nếu đang tìm hiểu về giá cả in danh thiếp liên hệ ngay đến 0971.21.4040 – 0938.37.5907 để được báo giá nhanh chóng chính xác.

Xưởng in danh thiếp giá rẻ

Cùng với sự gia tăng không ngừng về số lượng đơn vị kinh doanh, nhu cầu sử dụng danh thiếp cũng ngày một tăng nhanh. Quý khách đang kiếm tìm một xưởng in danh thiếp chất lượng, giá tốt? VIETADV chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo không thể bỏ qua!

  • VIETADV luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm với công nghệ in ấn hiện đại. Toàn bộ quy trình in ấn, giấy, mực in luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.
  • Không chỉ danh thiếp, hầu hết các ấn phẩm in tại VIETADV đều được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng cùng tính thẩm mỹ.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng để có được mẫu in tốt nhất.
  • VIETADV cũng đưa đến cho khách hàng của mình giải pháp thiết kế cao cấp với nhiều lựa chọn về màu sắc, với đa dạng phong cách, phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề.
  • Với mỗi hóa đơn tại VIETADV, khách hàng đều sẽ được nhận mức chiết khấu hấp dẫn. Hóa đơn giá trị càng lớn, chiết khấu càng cao, giá càng rẻ. Ngoài ra hiện chúng tôi đang có chương chình ưu đãi giảm 5% cho khách đặt hàng lần đầu. Vì vậy hãy gọi ngay cho đơn vị để nhận được những ưu đãi ngay trong hôm nay.

Cùng với sự phát triển của thời đại, các mẫu danh thiếp cá nhân, doanh nghiệp ngày càng đa dạng, ấn tượng hơn. Dĩ nhiên việc sở hữu cho mình một mẫu in chuyên nghiệp, độc đáo sẽ giúp tạo lợi thế ghi nhớ, ấn tượng với người nhận. Để được tư vấn chi tiết về mẫu in danh thiếp cũng như những khuyến mãi hấp dẫn chi có tại VIETADV, quý khách hàng vui lòng gọi ngay qua đường dây nóng, VIETADV luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ của VIETADV:

  • Hotline / Zalo: 0971.21.4040 ( Lan) – 0938.37.5907 (Khang)
  • VP Đặt In: 191/5 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LanKhangLanKhang