CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

In Phiếu Bảo Hành Giá Tốt, Miễn Phí Thiết Kế File In

Bên cạnh mức giá tốt, chất lượng hoàn hảo thì chế độ bảo hành chính là yếu tố then chốt giúp khách hàng “chốt” mua sắm. Đó là lý do các đơn vị bán hàng, nhà sản xuất cũng thiết kế các mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp, đẹp mắt tăng độ uy tín. Tại VIETADV có hàng trăm mẫu in phiếu, sổ bảo hành khác nhau cho quý khách lựa chọn.

In phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành chính là một tờ giấy ghi lại thông tin về mã sản phẩm, số seri,…hay liên hệ của người bán. Nó được dùng để phục vụ công tác bảo hành sản phẩm trong thời hạn theo quy định.

Vậy in phiếu bảo chính là việc sử dụng kỹ thuật in ấn, thể hiện màu sắc, chữ viết lên các chất liệu giấy tạo nên ấn phẩm phiếu bảo hành. Trên phiếu thường có thông tin nhãn hàng.

Phiếu bảo hành là mẫu giấy quan trọng được đính kèm với sản phẩm
Phiếu bảo hành là mẫu giấy quan trọng được đính kèm với sản phẩm

Phân loại phiếu bảo hành

Hiện nay, có 2 loại phiếu bảo hành đang được lưu thông, sử dụng. Mỗi loại đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng.

Phiếu bảo hành truyền thống

Đây là loại phiếu được in bằng giấy và phổ biến nhất. Loại phiếu này thường có kích thước nhỏ gọn. Khi sản phẩm được bán cho khách hàng, đơn vị bán hàng sẽ ghi thêm các thông tin như thời hạn bảo hành, tên người mua hàng.

Phiếu bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử là hình thức bảo hành trực tuyến. Loại phiếu này hoạt động bằng cách nhắn tin SMS kích hoạt hay sử dụng mã code QR từ các loại tem bảo hành đã được kích hoạt trên website.

Các phần mềm sẽ quản lý phiếu bảo hành điện tử một cách chính xác nhất. Với chức năng thông báo cho khách hàng nhằm tránh trường hợp quá hạn.

Phiếu bảo hành có tầm quan trọng ra sao?

Lời cam kết chất lượng

Phiếu bảo hành chính là lời cam kết, lời hứa về chất lượng sản phẩm của chính nhà sản xuất. Người mua có thể thấy trách nhiệm của nhà sản xuất với người tiêu dùng. Nếu trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể sửa chữa, đổi với nếu có phát sinh lỗi.

Đảm nhận nhiệm vụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu tới khách hàng
Đảm nhận nhiệm vụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu tới khách hàng

Đại diện cho thương hiệu

Có thể khẳng định, phiếu bảo hành nằm trong bảng nhận diện thương hiệu. Trên phiếu có màu sắc, logo, tên thương hiệu. Nó nhằm quảng bá thương hiệu tới với người tiêu dùng.

Không giống như tờ rơi, tờ gấp hay bao bì sản phẩm sẽ có thể bị lãng quên. Phiếu bảo hành sẽ luôn được khách hàng giữ cẩn thận, tham khảo kỹ lưỡng thông tin. Và khi đó, nó nhanh chóng tạo điểm nhấn với khách hàng.

Thể hiện độ uy tín

Chỉ những sản phẩm chính hãng mới có phiếu và chế độ bảo hành. Tất nhiên, đó cũng là những sản phẩm có chất lượng, được tin dùng. Tất cả đó chính là thứ khách hàng cần, phiếu bảo hành như lời khẳng định độ uy tín của sản phẩm và thương hiệu.

Trên phiếu bảo hành có thể truy được xuất xứ sản phẩm. Qua đó xây dựng niềm tin với người mua hàng.

Cung cấp thông tin

Các thông tin trên phiếu bảo hành liên quan tới sản phẩm, thời gian bảo hành, quy định bảo hành, lỗi không bảo hành,… Từ đó, khách hàng và người bán hàng nắm bắt, thực hiện theo đúng quy định.

Đối với doanh nghiệp, phiếu bảo hành giúp kiểm soát số lượng và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Từng bước gia tăng niềm tin với các khách hàng cũ cũng như khách hàng mới.

Kích thích khả năng tiêu thụ, tăng doanh số

Phiếu bảo hành chính là một giấy tờ cam kết về trách nhiệm của nhà sản xuất với người tiêu dùng. Chính việc trao lòng tin này khiến khách hàng cảm thấy an tâm mua hàng, kích thích họ cho sản phẩm vào giỏ hàng để thanh toán.

Kích thích tiêu thụ, gia tăng doanh số
Kích thích tiêu thụ, gia tăng doanh số

Trong khi, thời buổi cạnh tranh khốc liệt thì việc các doanh nghiệp nâng cao chất lượng, mẫu mã. Doanh nghiệp cần tạo niềm tin từ tấm phiếu bảo hành chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành dài hạn. Kết hợp cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Về kích thước

Các mẫu giấy bảo hành được sử dụng với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Thường kích thước phiếu được quyết định theo kích cỡ sản phẩm, ngành hàng. Tuy nhiên thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng vẫn luôn là tiêu chuẩn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Một số kích thước phổ biến mà quý vị có thể tham khảo như: 5.5x9cm, 7x15cm, 6x14cm, 6.5×14.5cm, 7x20cm, 8x15cm, 7x18cm, 8x20cm, 14x20cm, 10x20cm,…

Kích thước thông dụng của mẫu giấy bảo hành tiêu chuẩn
Kích thước thông dụng của mẫu giấy bảo hành tiêu chuẩn

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành giấy vẫn luôn là chọn lựa của các thương hiệu. Lý do là bởi truyền thống mua hàng và tăng độ uy tín. Với nhiều chất liệu giấy khác nhau cùng các đặc điểm như sau:

 • Giấy fort: Loại giấy có độ bám mực tốt, hình ảnh hiện thị sắc nét. Tuy nhiên, độ cứng khá hạn chế.
 • Giấy couche: Đây là chất liệu loại ưu trong ngành in ấn. Giấy couche luôn được ưu tiên in các loại ấn phẩm quảng cáo như tờ gấp, Voucher,… Với ưu điểm là bề mặt láng mịn, được phủ bóng tạo độ chống nước tương đối.
 • Giấy Bristol: Loại giấy được tráng phủ kỹ lưỡng tạo độ bóng mịn đẹp mắt cho hình ảnh, chữ viết in bên trên.
 • Giấy Offset: Với nhiều định lượng giấy khác nhau nên loại giấy này cũng phù hợp in phiếu bảo hành. Chất lượng bản in khá sắc nét, sống động.
 • Giấy mỹ thuật ánh trai: Đây là loại giấy khá phổ biến trong ngành công nghiệp in nói chung và in phiếu bảo hành nói riêng. Loại giấy này có ưu điểm mực nhanh khô, giấy cứng cáp, có độ ánh trai đẹp mắt.
Giấy Couches cao cấp được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng
Giấy Couches cao cấp được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng

Thông tin khi in phiếu bảo hành cần biết

Mỗi loại phiếu bảo hành có màu sắc, thông tin, quy cách in khác nhau. Tuy nhiên, các thông tin trên phiếu sẽ không thể thiếu:

 • Tên sản phẩm/ Model sản phẩm:
 • Thời hạn bảo hành:
 • Địa chỉ bảo hành:
 • Tên khách hàng:
 • Điện thoại/Địa chỉ:
 • Điều kiện bảo hành:
 • Đóng mộc/ký tên

Nhìn vào phiếu, cả người bán và người mua sẽ biết được loại sản phẩm, thời gian bảo hành 12 tháng hay 24 tháng. Hay các điều kiện bảo hành, không bảo hành,…

Những thông tin quan trọng được in trên các mẫu giấy tờ bảo hành
Những thông tin quan trọng được in trên các mẫu giấy tờ bảo hành

Quy trình in phiếu bảo hành

Bước 1: Thiết kế bản in

Một quá trình thiết kế chỉn chu sẽ cho ra các ấn phẩm hoàn hảo. Theo đó, khách hàng có thể tự thiết kế mẫu phiếu bảo hành hoặc gặp đơn vị in ấn nhờ hỗ trợ thiết kế.

Lúc này, có 3 trường hợp xảy ra:

 1. Khách hàng đã có bản in sẵn, công ty in ấn hỗ trợ tư vấn chỉnh sửa cho phù hợp.
 2. Khách hàng chưa có bản thiết kế, công ty in ấn sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.
 3. Khách hàng sẽ chọn mẫu phiếu bảo hành có sẵn và chỉ sửa thông tin trên phiếu theo đúng nhãn hàng.

Bước 2: Thống nhất các vấn đề liên quan

Khách hàng và đơn vị in ấn cần thống nhất các vấn đề quan trọng trong đơn hàng in ấn như:

 • Giá đơn hàng.
 • Số lượng sản phẩm in
 • Chất liệu in ấn
 • Công nghệ in
 • Loại hình in phiếu bảo hành
 • Thời gian giao hàng

Các yếu tố trên sẽ liên quan mật thiết với nhau. Ví dụ như nếu khách hàng chọn in số lượng ít thì đơn giá cao hơn in số lượng nhiều. Lựa chọn chất liệu giấy couche sẽ có giá cao hơn giấy fort…

Bước 3: In phiếu bảo hành

Sau khi các vấn đề được thống nhất, có hợp đồng in ấn cụ thể, công ty in sẽ tiến hành in với thiết kế, chất liệu giấy, số lượng bản in,..

Khi in hoàn thiện, xưởng in ấn sẽ kiểm tra chất lượng, số lượng và giao tới tận nơi cho khách hàng. Khách hàng được kiểm tra đơn hàng.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển tới cho khách hàng theo địa chỉ đã thống nhất. Lúc này, khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra số lượng, chất lượng và thanh toán theo hợp đồng.

Tham khảo các mẫu in phiếu bảo hành

Có khá nhiều mẫu in phiếu bảo hành đang được sử dụng hiện nay. Trong đó phổ biến nhất là hai dạng: Phiếu dạng tờ và phiếu dạng gấp đôi. Dựa trên lượng thông tin cần truyền tải, loại sản phẩm cùng độ tương thích. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn mẫu phiếu phù hợp. Mỗi loại phiếu bảo hành sẽ có những đặc điểm khác nhau:

Với phiếu bảo hành dạng tờ đơn

Loại phiếu này tồn tại dạng tờ đơn. Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa in 1 mặt hay 2 mặt thông tin. Cũng như các loại bảo hành khác, loại giấy này được in 2 tờ, một tờ cho khách và một tờ cho đơn vị mua. Nó thường được sử dụng giấy cứng hoặc giấy mỹ thuật. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể phủ bóng hoặc in chìm,… để tạo sự nổi bật cho ấn phẩm. Về giá in, với kích thước nhỏ gọn, chi tiết đơn giản chi phí in giấy bảo hành dạng tờ khá thấp.

Với phiếu bảo hành dạng gập đôi

Đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh người ta thường ưu tiên sử dụng in phiếu bảo hành dạng gập đôi. Bên cạnh những thông tin cơ bản về sản phẩm, người mua và người bán, trên phiếu có ghi rõ cách sử dụng, quy định bảo hàng từ hãng. Tùy vào kích thước sản phẩm doanh nghiệp có thể sử dụng kích thước giấy A3 hoặc A5 tùy ý. Đặc biệt nên sử dụng giấy Couche và công nghệ in cao cấp để đảm bảo thông tin được in rõ ràng, bền đẹp. Ngoài ra giá in giấy bảo hành gập đôi cũng sẽ lớn hơn dạng giấy đơn bởi kích thước cùng lượng thông tin cần in lớn.

Giấy bảo hành gập đôi được sử dụng cho máy móc, thiết bị điện tử
Giấy bảo hành gập đôi được sử dụng cho máy móc, thiết bị điện tử

Bảng giá in phiếu bảo hành

Đang cập nhật…

Công ty in ấn chất lượng số 1 Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín thì VIETADV chắc chắn là cái tên có thể “chọn mặt gửi vàng”. VIETADV đem tới những ưu đãi:

 • In ấn trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh, giá thành cạnh tranh. In với số lượng nhiều trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên sâu, có thể hỗ trợ thiết kế miễn phí.
 • Sản phẩm sau khi in được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi chuyển tới khách hàng. Đảm bảo giao đúng thời gian, đúng số lượng, chất lượng.
 • Báo giá in cạnh tranh, giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chi phí thấp.
 • Liên hệ, làm việc trực tuyến, khách hàng chỉ cần gửi mẫu in, mọi hội thảo sẽ được thực hiện qua zalo, điện thoại.
 • Khách hàng được tặng kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, voucher mua hàng cực kỳ giá trị.
Một số mẫu in phiếu bảo hành chất lượng tại VIETADV
Một số mẫu in phiếu bảo hành chất lượng tại VIETADV

Mọi vấn đề cần tư vấn, giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:

 • Liên hệ trực tuyến: Zalo 1: 0938.37.5907 (Mr. Khang)/Zalo 2:0971.21.4040 (Ms. Lan)
 • Liên hệ trực tiếp:

Trụ sở chính: 191/5 Dương Văn Dương, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng 1: 191/5 Dương Văn Dương, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng 2: Số 36 Ngõ 190 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, việc đầu tư những mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp, đẹp mắt, bền đẹp sẽ là lợi thế rất lớn với doanh nghiệp. Đây cũng là cách thương hiệu quảng bá mình tới với những khách hàng một cách hiệu quả, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lan Khang Lan Khang