CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

In Lịch Tết Đẹp (888+) Mẫu Lịch Tết Hot Nhất

Mỗi năm khi tết đến, xuân về dịch vụ in lịch Tết lại trở nên nhộn nhịp, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Lịch Tết có đa dạng về mẫu mã, chất liệu in và giá in. Vậy tại TPHCM giá in ấn phẩm này bao nhiêu? Địa chỉ in nào đáng tin cậy nhất? Mời quý khách hàng cùng đi đến câu trả lời trong bài viết sau đây.

Lịch Tết trở thành một phần không thể thiếu trong truyền thống của người Việt
Lịch Tết trở thành một phần không thể thiếu trong truyền thống của người Việt

Xem thêm: In phiếu bảo hành giá rẻ #1 HCM

Lịch tết là gì?

Lịch Tết là các ấn phẩm được in thông tin về ngày tháng của một năm mới. Từ lâu đời, lịch Tết trở thành một phần không thể thiếu trong truyền thống của người Việt. Không chỉ cung cấp thông tin ngày tháng chính xác mà còn dùng để trang trí.

In lịch tết sẽ diễn ra rầm rộ vào những thời điểm gần cuối năm. Sử dụng các công nghệ, máy móc và sự sáng tạo để tạo ra những ấn phẩm đẹp. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng tận dụng lịch Tết để quảng bá thương hiệu của mình nên nhu cầu in ấn phẩm này lại càng nhộn nhịp.

Lợi ích khi in lịch tết

Không phải ngẫu nhiên mà lịch Tết lại là ấn phẩm đắt khách nhất những dịp cuối năm. Mà bởi vì những giá trị, vai trò của lịch Tết đem lại rất lớn.

 • Cung cấp thông tin về lịch âm và lịch dương một cách chính xác.
 • Thể hiện nét đẹp truyền thống.
 • Làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 • Dùng để trang trí cho văn phòng, nhà ở để tạo không khí Tết đến, Xuân về.
 • Dùng để quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí thông qua việc gửi tặng lịch Tết cho các đối tác, khách hàng.
Những giá trị mà lịch Tết mang lại
Những giá trị mà lịch Tết mang lại

Các loại lịch Tết phổ biến nhất hiện nay

Các loại lịch tết phổ biến nhất hiện hiện cùng tham khảo nhé:

Lịch Bloc

Được gọi với các tên quen thuộc là lịch xé. Mỗi quyển lịch sẽ có 1 tấm bìa cứng để đóng lịch và 1 quyển lịch gồm 365 tờ tương đương với 365 ngày trong năm. Bắt đầu vào ngày 1/1 và kết thúc vào ngày 31/12. Trên mỗi tờ lịch bloc sẽ bao gồm các thông tin về ngày hôm đó cả về lịch âm và dương.

Lịch tết bloc, hay còn gọi là lịch xé
Lịch tết bloc, hay còn gọi là lịch xé

Lịch Tết treo tường

Loại này thường có kích thước lớn và ¾ lịch sẽ dùng để in hình ảnh về các chủ đề mà khách hàng lựa chọn như: Thiên nhiên, hoa cỏ, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,… Phần ít còn lại sẽ in các thông tin ngày tháng. Lịch treo tường có 3 loại: gồm lịch treo tường 1 tờ, 7 tờ và 12 tờ.

Lịch Tết treo tường
Lịch Tết treo tường

Lịch Tết để bàn

Với kích thước nhỏ nhắn nên khá thuận tiện trong việc theo dõi ngày tháng. Lịch chủ yếu tập trung vào in ngày các ngày trong tháng và được chia thành 4 loại gồm: lịch để bàn đế gỗ, đế mica, đế bìa carton chữ A, và đế bìa carton chữ M. Tất cả đều được đóng gáy lò xo để thuận tiện trong việc lật, chuyển các tờ lịch.

Lịch Tết để bàn
Lịch Tết để bàn

Lịch tết phối sẵn

Ngoài cách phân loại theo theo hình thức, lịch Tết còn phân chia thành lịch in phôi sẵn. Lịch này thường dùng để in kinh doanh, bán hàng loạt ra thị trường.

Lịch thiết kế độc quyền

Bên cạnh lịch phôi sẵn sẽ là lịch thiết kế độc quyền. Loại lịch này thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tạo điểm riêng biệt cho đơn vị.

Chất liệu và kích thước in lịch Tết thường gặp

Chất liệu in và kích thước in lịch Tết hiện nay khá đa dạng. Tùy thuộc vào từng loại lịch mà khách hàng cần in để lựa chọn cho phù hợp.

Lịch Tết có thể in với nhiều chất liệu khác nhau
Lịch Tết có thể in với nhiều chất liệu khác nhau

Chất liệu in

Hiện nay có 4 chất liệu giấy được sử dụng phổ biến để in lịch Tết bao gồm:

 • Giấy Couche: Đây là loại giấy phổ biến nhất, sử dụng nhiều nhất, bởi loại giấy này được phủ bóng 2 mặt, có độ sáng màu nên bám mực và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Tùy  thuộc vào từng loại lịch mà người sẽ sử dụng những định lượng giấy khác nhau.
 • Giấy Bristol: Loại giấy này cũng được sử dụng nhiều trong in lịch tết, đặc biệt là lịch để bàn. Người ta sẽ ép vài lớp giấy Bristol lại với nhau để giúp tờ lịch có độ cứng và nặng đúng chuẩn.
 • Giấy Conqueror: Loại giấy này được làm từ bột giấy, thân thiện với môi trường. Giấy có độ chắc, bền và chi phí không quá cao, nên được sử dụng nhiều trong in lịch Tết và các ấn phẩm khác.
 • Giấy Duplex: Nhìn khá giống với giấy Bristol nhưng định lượng của giấy Duplex dày hơn nên phù hợp với những lịch Tết đòi hỏi độ cứng như: Tấm bìa của lịch Bloc, hay lịch Bloc, để bàn cỡ đại.
Kích thước in lịch Tết đa dạng theo từng loại lịch cụ thể
Kích thước in lịch Tết đa dạng theo từng loại lịch cụ thể

Kích thước in

Mỗi loại lịch Tết sẽ có những kích thước khác nhau. Có thể đặt in kích thước theo yêu cầu hoặc có thể lựa chọn theo các kích thước chung. Cụ thể như:

Kích thước loại lịch để bàn

 • Lịch để bàn đế gỗ: 21 x 20cm
 • Lịch để bàn bìa carton chữ A: 18 x 24cm, 15 x 20cm, 14 x 30cm
 • Lịch để bàn bìa carton chữ M: 16 x 22cm, 15 x 21cm
 • Lịch để bàn đế Mica: 15 x 25.5cm

Kích thước loại lịch Bloc

 • Lịch bloc nhỏ: 10 x 15cm
 • Lịch bloc trung: 12 x 18cm
 • Lịch bloc đại: 16 x 24cm
 • Lịch bloc siêu đại: 20 x 30cm
 • Lịch bloc cực đại: 25 x 35cm
 • Lịch bloc siêu cực đại: 30 x 40cm

Kích thước loại lịch treo tường

 • Lịch treo tường loại thường: 30 x 40cm
 • Lịch treo tường loại dài: 20 x 70cm
 • Lịch treo tường loại lớn: 45 x 75cm

In lịch Tết đẹp cần chú ý những gì?

Đối với lịch Tết để đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cần có một số chú ý sau đây:

Chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu và đối tượng sử dụng
Chọn chất liệu phù hợp với yêu cầu và đối tượng sử dụng

Chọn chất liệu in phù hợp

Lưu ý đầu tiên là phải xác định được chất liệu phù hợp. Đối với lịch Tết kinh doanh thì nên lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Còn với doanh nghiệp in lịch Tết với mục đích quảng bá hình ảnh, quà tặng đối tác, nên ưu tiên những chất liệu cao cấp để nâng cao giá trị.

Xác định chủ đề

Lưu ý tiếp theo là xác định chủ đề in trên lịch, chủ đề của lịch Tết có thể lựa chọn theo mùa Xuân, con giáp của năm đó, thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, câu đối, hoặc có thể lựa chọn in hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Nội dung, hình ảnh

Phần nội dung và hình ảnh trên lịch Tết rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến chất lượng của ấn phẩm. Tùy thuộc vào các dạng lịch tết khác mà nội dung lựa chọn cũng nên khác nhau.

Xác định chủ đề cho lịch Tết
Xác định chủ đề cho lịch Tết

Giá in lịch Tết năm

Do bị chi phối bởi nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, kích thước và số lượng, nên giá in lịch Tết tại TPHCM, hay trên toàn quốc có sự biến động đa dạng. Tùy thuộc vào các yếu tố này mà giá in dao động từ 2000 đồng → 450.000 đồng. Để quý khách dễ dàng nắm bắt hơn, chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá của từng loại lịch như sau:

 • Giá lịch Tết treo tường loại 1 tờ: từ 2000 đồng → 10.000 đồng/tờ
 • Giá lịch Tết treo tường loại 7 tờ: từ 30.000 đồng → 60.000 đồng
 • Giá in lịch Tết để bàn chữ A, 13 tờ: từ 21.000 đồng → 60.000 đồng
 • Giá in lịch Tết Bloc treo tường đại: từ 135.000 đồng → 450.000 đồng

Mức giá này sẽ biến động lên xuống phụ thuộc vào các đơn vị in và số lượng in. Vậy nên để có con số cụ thể nhất, quý khách hàng nên liên hệ đến Hotline 0971.21.4040 – 0938.37.5907 xưởng in của VIETADV để được báo giá chi tiết.

Xưởng in lịch Tết TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu in lịch Tết tăng cao ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là tại thành phố lớn như HCM. Đây là một trong những thành phố phát triển mạnh nhất nước ta và tập trung nhiều doanh nghiệp nhất.

VIETADV - Địa chỉ in lịch Tết tốt nhất, giá rẻ nhất tại TPHCM
VIETADV – Địa chỉ in lịch Tết tốt nhất, giá rẻ nhất tại TPHCM

VIETADV là một trong những đơn vị in ấn được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhất hiện nay tại TPHCM. Với tiêu chí Chất lượng – Giá rẻ – Uy tín đã tạo nên một vị thế vững chắc cho VIETADV tại thị trường in ấn TPHCM. Nếu quý khách hàng đang có ý định lựa chọn xưởng in lịch Tết thì VIETADV sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ in ấn và gia công sau in được VIETADV đầu tư đầy đủ và hiện đại. Số lượng máy lớn được nhập khẩu từ nước ngoài cùng các công nghệ in tiên tiến nhất. Cam kết đảm bảo 100% chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên của VIETADV cũng cực kỳ chuyên nghiệp. Tất cả các bộ phận đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản về chuyên môn. Đặc biệt là đội thiết kế và kỹ thuật của đơn vị. Nắm vững kiến thức về in ấn và xử lý nhanh nhạy các vấn đề liên quan. Góp phần mang đến cho khách hàng những ấn phẩm tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Giá in lịch Tết và các ấn phẩm khác tại VIETADV được đánh giá khá rẻ so với chất lượng mà khách hàng nhận được. Chính điều này đã  đưa 99% khách hàng lần đầu đến với VIETADV trở thành khách hàng thân thiết. Mở rộng phạm vi khách hàng vượt ra khỏi TPHCM. Khẳng định vị thế vững chắc của đơn vị trong lĩnh vực in ấn.

Giao hàng đúng hẹn

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối sẽ không biện minh cho sự chậm trễ. Để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng VIETADV luôn đánh giá và đưa ra lịch hẹn hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất. Điều này được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ in lịch Tết 2022 giá rẻ, đa dạng mẫu mã. Nếu quý doanh nghiệp đang có ý định tạo nên phong cách riêng mình qua món quà cuối năm bằng lịch Tết. Hãy liên hệ với VIETADV để được hỗ trợ tư vấn kịp thời và báo giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết đặt in hay giải đáp thắc mắc, mời quý khách hàng liên hệ đến:

 • Hotline/ Zalo: 0971.21.4040 ( Lan) – 0938.37.5907 (Khang)
 • Email: [email protected]
 • VP Đặt in: 191/5 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lan Khang Lan Khang