Chat Zalo
0971.21.4040

In Giấy Tiêu Đề

352 lượt xem
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
 • In Giấy Tiêu Đề
Khuyến mãi
 • Giảm 10% cho tổng giá trị đơn hàng trên 2.000.000 vnđ.
 • Tặng voucher giảm 5% cho đơn hàng kế tiếp.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong ngày tại các quận nội thành.
 • Luôn có những ưu đãi tốt cho khách hàng thường xuyên in giấy tiêu đề.
Hỗ trợ khách hàng
 • Hỗ trợ thiết kế file in
 • Hỗ trợ in nhanh
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Hỗ trợ gửi hàng ra chành xe
 • Hỗ trợ in lại nếu sản phẩm bị lỗi

(Tư vấn báo giá miễn phí 24/7)

Thông tin chi tiết

Giấy tiêu đề là một trong những ấn phẩm truyền thông được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Ấn phẩm này được sử dụng với mục đích quảng bá, cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác kinh doanh. Quý vị đang kiếm tìm một đơn vị in giấy tiêu đề giá tốt, chất lượng? Đừng bỏ lỡ những ưu đãi về giá thành hấp dẫn chỉ có tại VIETADV!

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề còn được biết đến với tên gọi Letter Head. Đây là loại giấy có chứa toàn bộ thông tin về tên, địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp. Sản phẩm này thường được đính kém tại các hợp đồng giao dịch, thông báo tới khách hàng hoặc bảng báo giá. 

In tiêu đề là giải pháp marketing giá rẻ được sử dụng tại nhiều đơn vị
In tiêu đề là giải pháp marketing giá rẻ được sử dụng tại nhiều đơn vị

Một số trường hợp giấy tiêu đề cũng được sử dụng trong hồ sơ giới thiệu công ty hoặc hồ sơ đấu thầu,… Trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, đây là một trong những ấn phẩm truyền thông có vai trò đặc biệt quan trọng. 

Điểm nhanh một vài đặc điểm của giấy tiêu đề

Dù được biết đến với hiệu quả quảng bá cực tốt tuy nhiên không phải ai cũng biết, hiểu về dịch vụ in giấy tiêu đề. Sản phẩm này có đặc điểm gì? Nó được sử dụng như thế nào tại các doanh nghiệp? Cùng đi vào tìm hiểu rõ hơn tại mục dưới đây!

Giấy tiêu đề có kích thước bao nhiêu?

Giấy tiêu đề hiện đang được sử dụng với khá nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là khổ A4. Ngoài ra nó cũng được sử dụng dưới khổ A3, A2 hoặc A5.

Các mẫu kích thước giấy tiêu đề được sử dụng phổ biến
Các mẫu kích thước giấy tiêu đề được sử dụng phổ biến

Công nghệ in giấy tiêu đề

Được sử dụng như một ấn phẩm giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin, công nghệ in giấy tiêu đề được các đơn vị đặc biệt chú trọng. Vì thường được đặt in với số lượng lớn nên công nghệ OFFSET chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó vừa có thể đảm bảo về chất lượng cùng khả năng hiển thị mà giá in cũng khá dễ chịu. 

Các thông tin cần có trên giấy tiêu đề

Như chúng ta đã biết, giấy tiêu đề được sử dụng với mục đích chính là truyền tải thông tin. Qua đó giúp khách hàng, đối tác có thể biết và nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của công ty. Chính vì vậy trên đó thường được in đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, website và số điện thoại đơn vị. 

Vì sao nên sử dụng giấy tiêu đề?

Sử dụng giấy tiêu đề có thật sự cần thiết? Đây cũng đang là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi  trên, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời của ấn phẩm này nhé!

Giấy tiêu đề giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

Là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, việc sử dụng giấy tiêu đề giúp gia tăng tính đồng bộ trong toàn bộ hoạt động hợp tác, kinh doanh. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong đánh giá của đối tác, khách hàng. 

Có nên sử dụng giấy tiêu đề tại các doanh nghiệp?
Có nên sử dụng giấy tiêu đề tại các doanh nghiệp?

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu chi phí thấp

Thường các ấn phẩm giấy tiêu đề đều được thiết kế đơn giản, nổi bật cùng những thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Nó không chỉ đem đến hiệu quả cực tốt đối với hình ảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó ấn phẩm này còn được xem như một cách marketing, quảng bá hình ảnh với hiệu quả vượt trội. Nhờ vậy từng bước đem sản phẩm cùng thương hiệu đến gần hơn với công chúng, đối tác kinh doanh. 

Nâng cao độ uy tín cho đơn vị

Ngoài ra việc sử dụng đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu cùng giấy tiêu đề trong các hoạt động kinh doanh cũng giúp nâng cao uy tín cho các doanh nghiệp. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng mà ấn phẩm này có thể đem lại. 

Bí kíp để có mẫu giấy tiêu đề nổi bật, thu hút

Để đạt được hiệu quả quảng bá tốt nhất, thiết kế giấy tiêu đề đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh đó cách thức trình bày nội dung cũng cần được các đơn vị chú ý. Cụ thể chúng ta cùng điểm qua một vài những lưu ý cực hữu ích dưới đây!

Bố cục in giấy tiêu đề 

Thực tế không có bố cục cố định trong việc in giấy tiêu đề. Thông thường các nội dung sẽ được sắp xếp thông minh nhằm đem đến mục đích ghi nhớ tốt nhất. Tại vị trí trung tâm là tên đơn vị và phương thức liên hệ (Website, số điện thoại, gmail). Logo được thiết kế nổi bật được đặt cạnh tên công ty. 

Mẫu in giấy tiêu đề nổi bật tại VIETADV
Mẫu in giấy tiêu đề nổi bật tại VIETADV

Với cách sắp xếp này, chỉ cần vài giây lướt qua khách hàng đã có thể ghi nhớ toàn bộ thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra nội dung nên được trình bày dưới font chữ đơn giản để khách hàng dễ dàng theo dõi. Ví dụ như: Arial, San Serif hoặc Roboto,…

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc thiết kế cũng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả sử dụng. Dĩ nhiên những mẫu giấy tiêu đế với màu sắc bắt mắt sẽ gây ấn tượng, thu hút sự chú ý tốt hơn. Tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều màu sắc có thể gây hiệu ứng rối mắt. Vì vậy tốt hơn hết khách hàng chỉ nên chọn lựa khoảng 2 hoặc 3 tông màu chủ đạo. 

Màu nền nên sử dụng màu phù hợp tương phản với màu logo và màu chữ in. Điều này sẽ giúp làm nổi bật thông tin cần truyền tải. Bên cạnh đó khi chọn lựa màu giấy, khách hàng cần chú ý về ý nghĩa màu sắc cũng như lĩnh vực hoạt động cùng đối tượng khách hàng. 

Ví dụ: Các sản phẩm từ thiên nhiên nên sử dụng màu xanh lá hoặc vàng nâu làm chủ đạo.Màu trắng và xanh dương thường được sử dụng cho lĩnh vực giáo dục hoặc xây dựng,…

Chất liệu giấy in

Một mẫu thiết kế đẹp thôi chưa đủ, chất liệu giấy in tiêu đề cũng là yếu tố quan trọng. Theo đó dựa trên ngân sách cũng như tập khách hàng của doanh nghiệp, quý vị có thể cân nhắc chọn lựa cho mình loại chất liệu phù hợp. 

Giấy F120, ST C001 và F100 là các mã giấy được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo mã C250, C300 hoặc cao cấp hơn là giấy mỹ thuật. 

Nên sử dụng chất liệu giấy nào tốt?
Nên sử dụng chất liệu giấy nào tốt?

Công nghệ in

Công nghệ in không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền màu, của ấn phẩm in. Do đó để có được mẫu giấy tiêu đề chất lượng quý vị cần cân nhắc thật kỹ giữa các đối tác cùng công nghệ in ấn được sử dụng. 

Lưu ý: Để đạt được độ chuẩn hiển thị màu in, cần chuyển đổi file từ hệ RGB sang CMYK. Điều này sẽ giúp hạn chế tình trạng sai lệch màu thành phẩm. 

Kích thước và số lượng

Như chúng ta đã biết, các mẫu giấy tiêu đề được sử dụng với đa dạng kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của đơn vị, khách hàng có thể chọn lựa khổ giấy phù hợp. 

Đặc biệt ấn phẩm này thường được sử dụng xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó quý khách nên cân nhắc in số lượng lớn để có được mức báo giá tốt nhất.

Tại sao nên in giấy tiêu đề tại VIETADV? 

Được biết đến là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Việt Nam, VIETADV hân hạnh được phục vụ quý khách. Tại VIETADV, chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển của công ty. Để hiểu rõ hơn, cùng điểm nhanh qua một số những ưu đãi hấp dẫn cùng cách thức liên hệ tại VIETADV nhé!

VIETADV - Địa chỉ in giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng tại TPHCM
VIETADV – Địa chỉ in giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Khám phá ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VIETADV

Quý vị đang kiếm tìm một đơn vị in giấy tiêu đề chất lượng tại TPHCM?  VIETADV chắc chắn sẽ là một đối tác chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng điểm nhanh một số những ưu đãi hấp dẫn tại VIETADV dưới đây!

 • Mỗi khách hàng đến với VIETADV đều sẽ được chăm sóc, tư vấn bởi một tư vấn viên. Điều này giúp đơn vị có thể đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng với mẫu in tốt nhất!
 • Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được công ty hướng đến. Toàn bộ giấy, mực in cùng công nghệ được sử dụng luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền màu. 
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng cho mọi đơn hàng với mức chi phí hấp dẫn. 
 • Ngoài ra với đội ngũ design chuyên nghiệp, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ thiết kế của công ty. VIETADV hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách.
 • Thanh toán đa phương thức tiện dụng nhằm đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 
 • Đến với VIETADV nhận ngay mức báo giá siêu ưu đãi. In càng nhiều giá càng thấp! Nhận tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn cho những lần in tiếp theo. 
 • Đặc biệt không thể bỏ qua những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cùng hàng triệu voucher quà tặng cực kỳ giá trị khác tại VIETADV. 
Nhận ngay vô vàn ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn tại VIETADV!
Nhận ngay vô vàn ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn tại VIETADV!

Các bước đặt in giấy tiêu đề tại VIETADV

 • Bước 1: Liên hệ với VIETADV để được tư vấn về dịch vụ in giấy tiêu đề

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0971 21 4040 hoặc website https://vietadv.com.vn 

 • Bước 2: Nhận tư vấn từ nhân viên VIETADV

Khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ in tại VIETADV. Bao gồm toàn bộ thông tin về yêu cầu, số lượng và báo giá in,…

 • Bước 3: Đàm phán, ký kết hợp đồng in ấn

Ký kết hợp đồng in giấy tiêu đề với yêu cầu, số lượng và giá in đã thống nhất. Trong hợp đồng cần nêu rõ phương thức thanh toán, vận chuyển và chi phí. Bên cạnh đó là nghĩa vụ và quyền hạn của mỗi bên. 

 • Bước 4: Đánh giá mẫu in thử

VIETADV sẽ nhanh chóng hoàn tất mẫu in thử theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo mẫu thử và chốt phương án in hoặc sửa chữa nếu cần.

Mẫu in giấy tiêu đề chất lượng tại VIETADV
Mẫu in giấy tiêu đề chất lượng tại VIETADV
 • Bước 5: Hoàn tất in ấn

Sau khi đã có phương án in cuối cùng từ phía khách hàng, VIETADV thực hiện hoàn tất số lượng cần in theo đúng hợp đồng. 

 • Bước 6: Giao nhận và thanh toán

Ấn phẩm sau khi hoàn thành sẽ được công ty kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Cuối cùng hoàn tất giao nhận và thanh toán theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. 

Bên cạnh các chiến lược quảng bá trọng điểm việc sử dụng giấy tiêu đề không chỉ đem sản phẩm thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó nó còn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong đánh giá của các đối tác. Quý khách đang tham khảo các đơn vị in giấy tiêu đề chất lượng? Liên hệ ngay hotline 0971 21 4040 để được tư vấn tốt nhất tại VIETADV!

VIETADV – In ấn trực tuyến
Hotline: 0971.21.4040 – 0981.022.044
Gmail: cskh@vietadv.com.vn
Zalo: 0971214040
Website: www.vietadv.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vietadv.com.vn

Quy trình đặt in
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Call, Zalo, Mail
 • Xác nhận đơn hàng > tiến hành kiểm tra file in
 • Chỉnh sửa file in > Hỗ trợ thiết kế file in mới
 • Nhận cọc 50% giá trị đơn hàng > Tiến hành in ấn
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi & nhận thanh toán % còn lại linh hoạt (Tiền mặt & Chuyển khoản)
Sản phẩm tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *