CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

In Bao Bì – Báo Giá In Bao Bì Giá Rẻ Tại TPHCM

Ngày nay, in bao bì ngày càng được chú trọng ở cả hình thức lẫn chất lượng, bao bì không chỉ được sử dụng cho bảo quản, chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như một công cụ quảng bá, tiếp thị. Chính vì vậy các xưởng in bao bì chất lượng cao, bao bì giá rẻ đang nhận về khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm in bao bì trong bài viết sau đây.

Bao bì là một phần quan trọng của mỗi sản phẩm trong chuỗi cung ứng
Bao bì là một phần quan trọng của mỗi sản phẩm trong chuỗi cung ứng

Bao bì là gì?

Bao bì là hoạt động thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm theo yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Thực tế cho thấy, bên cạnh mục đích bảo quản, đóng gói hàng hóa, bao bì sản phẩm hiện đang được sử dụng khá hiệu quả trong việc quảng bá, tiếp thị. Do đó việc sở hữu những mẫu bao bì chất lượng, nổi bật chắc chắn sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Đây cũng chính là mục đích khi sử dụng, in bao bì theo yêu cầu riêng cho hàng hóa trên thị trường.

Tầm quan trọng của in bao bì sản phẩm

Đầu tư, in bao bì sản phẩm có thật sự cần thiết? Đây cũng đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định in bao bì hàng hóa. Để trả lời cho câu hỏi: Vì sao cần sử dụng bao bì sản phẩm? Chúng ta cùng điểm nhanh một số lợi ích mà nó có thể đem lại dưới đây!

Sử dụng bao bì có thật sự cần thiết cho người bán?
Sử dụng bao bì có thật sự cần thiết cho người bán?

Chứa đựng, bảo vệ, bảo quản hàng hóa

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm đều được sản xuất số lượng lớn và đưa vào kênh lưu thông. Không chỉ được cung cấp cho thị trường nội địa, nó còn được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó việc bảo quản, bảo vệ hàng hóa đặc biệt quan trọng.  Để làm được điều đó, các đơn vị cần thiết kế riêng mẫu bao bì phù hợp với đặc tính sản phẩm. Nó giúp bảo vệ hàng hóa trước điều kiện môi trường trong thời gian vận chuyển, lưu kho. Đồng thời giúp hạn chế hao hụt về số lượng, chất lượng cũng như giá trị sử dụng hàng hóa.

Giới thiệu, quảng cáo sản phẩm

Những mẫu in bao bì nhựa bắt mắt luôn thành công thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiểu được điều đó, các đơn vị bán luôn tận dụng bao bì để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó từng bước thông tin tới khách hàng về sản phẩm, công dụng, thương hiệu và giá trị mà hàng hóa có thể đem lại. Bên cạnh mục tiêu thông tin, quảng bá, sử dụng bao bì cũng là cách để tạo ra sự khác biệt cho hàng hóa cung ứng.

Hợp thức hóa chuỗi lưu thông

Để được lưu thông trên thị trường, toàn bộ sản phẩm phải có tem mác, mã hiệu cùng xuất xứ,… Tất cả những thông tin này đều sẽ được hiển thị trên bao bì hàng hóa. Nhờ vậy không chỉ giúp khách hàng có thể an tâm với chất lượng sản phẩm mà còn giúp quá trình lưu thông trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra nó cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị trong khâu vận chuyển, bảo quản hàng hóa.

Đảm nhận chức năng thương mại

Chức năng thương mại của bao bì thể hiện qua khả năng thu hút sự chú ý, tính thẩm mỹ, hiệu quả quảng cáo cùng sự tiện dụng mà nó có thể đem lại. Toàn bộ nội dung, thông điệp được thiết kế ngắn gọn, bắt mắt giúp tạo khả năng ghi nhớ, hứng thú, quan tâm tới sản phẩm được bán.

Nâng cao khả năng quảng bá, tiếp thị sản phẩm
Nâng cao khả năng quảng bá, tiếp thị sản phẩm

Phân loại bao bì

Có khá nhiều loại bao bì giấy được sử dụng trên thị trường hiện nay. Nó được phân loại dựa trên sự khác biệt về chất liệu, công dụng cùng số lượng sử dụng. Để có mẫu in bao bì phù hợp, trước tiên quý vị cần hiểu rõ về phân loại bao bì sản phẩm trên thị trường.

Những loại bao bì nào đang được sử dụng hiện nay?
Những loại bao bì nào đang được sử dụng hiện nay?

Xem thêm:

Phân loại theo công dụng sản phẩm

Đối với sự khác biệt về công dụng, bao bì được chia làm hai loại

Bao bì trong

Là loại dùng cho đóng gói hàng hóa. Nó có tiếp xúc trực tiếp và thường được bán cùng với hàng hóa. Chính vì vậy, giá trị của nó thường sẽ được cộng dồn với giá trị sản phẩm được bán.

Bao bì ngoài

Là loại dùng cho bảo vệ số lượng, chất lượng sản phẩm. Thường nó chỉ được sử dụng bên ngoài, phục vụ cho hoạt động vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Đối với bao bì ngoài, đơn vị có thể bản cùng hoặc thu hồi để tái sử dụng sau đó.

Phân loại theo số lượng sử dụng

Dựa theo số lượng sử dụng, chúng ta có bao bì sử dụng 1 lần và nhiều lần.

Bao bì 1 lần

Phục vụ cho một lần luân chuyển. Giá trị được cộng dồn vào giá sản phẩm.

Bao bì nhiều lần

Có thể được tái sử dụng, thường được làm từ kim loại hoặc nhựa tổng hợp. Giá trị bao bì được tính vào từng phần của tổng giá trị sản phẩm khi tiêu thụ.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong lưu thông
Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong lưu thông

Độ cứng của bao bì hàng hóa

Sự khác biệt về độ cứng, gồm 2 loại sau:

Bao bì cứng

Có thể chịu được tác động lực, tải trọng của sản phẩm. Chúng có thể giữ nguyên hình dạng trong xuyên suốt quá trình vận chuyển, xếp dỡ.

Bao bì mềm

Dễ bị biến dạng dưới tác động lực cũng như trọng tải của hàng hóa. Nó thường được sử dụng cho các sản phẩm dạng hạt hoặc bột để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cung ứng.

Dựa vào sự khác biệt, chuyên môn hóa

Bao bì chuyên dụng

Chỉ được sử dụng cho đóng gói, bảo quản một sản phẩm nhất định. Thường đó đều là các sản phẩm có đặc điểm vật lý, hóa học hoặc trạng thái đặc biệt.

Ví dụ: Các loại hóa chất độc hại, dễ cháy nổ hoặc chất khí,….

Bao bì thông dụng

Được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Bao bì bằng thùng carton với nhiều kích cỡ, màu sắc
Bao bì bằng thùng carton với nhiều kích cỡ, màu sắc

Dựa vào chất liệu sử dụng

Bao bì ni lông đang được sản xuất với các chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc tính sản phẩm hoặc ngân sách đầu tư tại các doanh nghiệp.

Ví dụ như: Bao bì gỗ, kim loại, giấy, carton, vật liệu nhân tạo, thủy tinh, tổng hợp,…

Cần lưu ý những gì đối với các mẫu in bao bì

Một mẫu in bao bì hoàn chỉnh cần đáp ứng những tiêu chí nào? Doanh nghiệp cần chú ý những gì để có được mẫu in bao bì chất lượng? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà quý vị có thể tham khảo!

Nội dung thông tin in ấn

Thông tin được in trên bao bì sản phẩm phải đầy đủ gồm: Tên sản phẩm, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, tên công ty, mã sản phẩm,… Thông điệp nên ngắn gọn, dễ dàng tiếp cận khách hàng. Các mẫu in cần sử dụng font chữ đơn giản, phổ biến để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.

Độ phù hợp về chất liệu, kích thước

Chất liệu, kích thước bao bì cần được quyết định dựa trên đặc điểm của hàng hóa. Ví dụ: Sản phẩm dạng bột, viên nên được chứa trong bao bì dạng túi. Cao cấp hơn có thể là dạng hộp, vỉ. Bao bì bằng túi nilon hoặc túi giấy có giá rẻ hơn sẽ phù hợp với các sản phẩm phổ thông. Về kích thước, bao bì sản phẩm có thể được sản xuất theo nhiều mức kích cỡ khác nhau. Có thể là túi 200g, 500g, 1kg hoặc hộp 200ml, 1l,… Điều này tùy vào cách đóng gói sản phẩm tại đơn vị sản xuất.

Thiết kế mẫu bao bì

Dĩ nhiên những mẫu bao bì nổi bật, thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó gợi mở nhu cầu, thúc đẩy mua hàng. Chính vì vậy việc chọn lựa, thiết kế bao bì có ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh, tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Công ty in bao bì

Một đơn vị in ấn tốt không chỉ đảm bảo chất lượng ấn phẩm được in mà phía sau đó còn là dịch vụ chăm sóc đi kèm. Khách hàng nên ưu tiên những đơn vị áp dụng công nghệ in hiện đại, báo giá cạnh tranh so với mặt bằng chung các địa chỉ in ấn trên thị trường.

Các kích thước túi đựng sản phẩm thông dụng
Các kích thước túi đựng sản phẩm thông dụng

Xưởng in bao bì số lượng ít giá rẻ

VIETADV được biết đến là một trong số những xưởng in ấn bao bì uy tín tại TPHCM. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà dịch vụ, giá in tại đây cũng khá hấp dẫn.

  • VIETADV sử dụng công nghệ in hiện đại với quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế cho toàn bộ ấn phẩm tại công ty. Do đó mà yếu tố chất lượng luôn được đảm bảo 100%.
  • Nhận ngay giá in hấp dẫn cùng tỷ lệ chiết khấu cực tốt cho mọi đơn hàng.
  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đưa đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng, nghệ thuật, sáng tạo.
  • VIETADV lấy uy tín làm động lực phát triển lâu dài. Cam kết tuân thủ số lượng, chất lượng và thời hạn giao hàng.
  • Ngoài ra công ty cũng chuẩn bị sẵn sàng vô vàn quà tặng giá trị cùng khuyến mãi mua hàng hấp dẫn dành tặng quý khách hàng.
Mẫu in bao bì chuyên nghiệp tại VIETADV
Mẫu in bao bì chuyên nghiệp tại VIETADV

In bao bì giấy là cách thức tiếp thị, quảng cáo giá rẻ được sử dụng ngày càng phổ biến với hiệu quả ấn tượng. Nó giúp doanh nghiệp từng bước khác biệt hóa, nâng tầm thương hiệu, giá trị sản phẩm cung ứng. Vậy in bao bì giá rẻ ở đâu tốt nhất, báo giá in cạnh tranh, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline/ Zalo: 0971.21.4040 ( Lan) – 0938.37.5907 (Khang) hoặc đến trực tiếp tại xưởng in bao bì VIETADV để được tư vấn.

Xem thêm bài viết: Top 5+ Loại Mực In Bao Bì Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LanKhangLanKhang