CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

In Thùng Carton (Hộp Carton) Chất Lượng, Theo Yêu Cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ in thùng carton với kỹ thuật hiện đại. Trong đó kỹ thuật in thùng carton offset nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì đem lại chất lượng thành phẩm cao, chính xác. Ngoài ra còn có kỹ thuật in flexo carton cũng nhận được đánh giá cao. Vậy làm sao để phân biệt thùng carton in flexo và offset? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thùng carton là gì?

Thùng carton in offset là thùng carton sử dụng kỹ thuật in offset thùng carton lên vỏ bìa carton  logo, hình ảnh, thông tin,…để quảng bá thương hiệu, sản phẩm,…cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Hình ảnh sẽ được dính mực in rồi sau đó ép lên các tấm offset sau đó được ép thẳng lên giấy và tạo nên sản phẩm mong muốn.

Thùng carton in offset là gì?
Thùng carton in offset là gì?

Đặc điểm thùng carton in offset

Loại thùng carton in offset được làm từ gỗ tổng hợp có tính chất sợi, có sự liên kết hidro để tạo nên không gian ba chiều không chất kết dính. Bao gồm các loại sóng như:

  • Loại sóng A: Độ cao sóng 4.7mm. Giấy carton sử dụng sóng A sẽ chịu được lực phân tán trên toàn bộ mặt giấy.
  • Loại sóng B: Độ cao sóng 2.5m.. Giấy carton sử dụng sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Loại sóng C: Độ cao sóng 1.5mm. Giấy sử dụng sóng C là sự kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
  • Phân loại các loại thùng carton in offset
Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp

Thùng carton có bao nhiêu lớp

Với độ tiện dụng, vì thế loại thùng carton in offset được sản xuất với nhiều loại như sử dụng cho nhiều mục đích, có thể kể đến như:

Thùng carton ba lớp

Là loại thùng thường được dùng để đựng các loại hàng hóa có trọng lượng và khối lượng tương đối nhẹ, nhỏ gọn đồng thời cũng dễ dàng cắt, uốn để tạo nên thành phẩm theo ý muốn. Thùng carton ba lớp được cấu tạo bởi 3 lớp carton bao gồm hai lớp phẳng bên ngoài và bên trong là một lớp giấy sóng ở giữa.

Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp

Thùng carton năm lớp

Thường được dùng để đựng các loại hàng hóa, các đồ nội thất, máy móc thiết bị, hàng dễ vỡ,.. Thùng carton năm lớp được cấu tạo bởi giấy carton 5 lớp bao gồm hai lớp ngoài phẳng và ba lớp ở giữa trong đó lớp ở giữa có hai lớp sóng và một lớp phẳng.

Thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp

Thùng carton bảy lớp

Có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông được dùng để đựng các loại hàng hóa như đồ gốm sứ, thiết bị điện tử, máy móc,…Thùng carton bảy lớp được cấu tạo bao gồm hai lớp ngoài và năm lớp sóng ở giữa.

Thùng carton bảy lớp
Thùng carton bảy lớp

Thùng carton in Flexo là gì? Kỹ thuật in Flexo

Khác với thùng in offset, thùng carton in flexo được sử dụng phương pháp in trực tiếp, thủ công bằng bản in nổi, thường sử dụng để in nhãn, bao bì, sticker, vật liệu khác như vải, gỗ,…

Kỹ thuật in flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in cấp cho khuôn in nhờ trục anilox.

So sánh ưu nhược điểm in thùng carton Offset và in Flexo

Thùng giấy carton in offset
thùng carton in offset

Thùng giấy carton in offset

Ưu điểm

Với kỹ thuật in offset thùng carton thì sẽ cho ra những thành phẩm hình ảnh sắc nét, không nhòe mực, độ chính xác cao, chất lượng tốt. In ấn dễ dàng và nhanh chóng lên các bản in, tiết kiệm được thời gian. Khi in số lượng lớn và đồng nhất với nhau sẽ tiết kiệm được chi phí. Có thể điều chỉnh được lượng mực in ấn không gây lãng phí và đồng thời tiết kiệm được chi phí cho mực in.

Hiện nay các máy in offset rất hiện đại, nên các công đoạn đều có thể tự động hóa thông qua sự điều khiển của máy tính, đẩy nhanh được tiến độ thi công và chính xác trong từng công đoạn.

Ưu điểm thùng carton
Ưu điểm thùng carton

Nhược điểm

Các bản in kém khi không được bảo quản kỹ lưỡng và đúng cách thì dễ bị hư hỏng. Thùng carton in offset chỉ phù hợp cho việc in với số lượng lớn vì tiết kiệm được nhiều chi phí còn nếu in với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn.

Nhược điểm thùng carton
Nhược điểm thùng carton

Thùng carton in flexo

Ưu điểm

Chất lượng in flexo thùng carton có thể đáp ứng được nhu cầu in logo, thương hiệu, hình ảnh chỉ tiết nhỏ mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét cao. In được trên mọi vật liệu giấy khác nhau.Giá thành rẻ hơn so với in thùng carton Offset.Mực in khô rất nhanh và không lem màu đồng thời độ bám mực in rất tốt. Ống bản có thể tháo rời để in mẫu thử

Nhược điểm thùng carton
Nhược điểm thùng carton

Nhược điểm

Giá thành của một bản Photopolyme tương đối cao so với in kéo lụa khi làm số lượng ít. Thùng carton in Flexo chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn. Độc hại với môi trường tự nhiên và tổn hại sức khỏe của người lao động. Kỹ thuật in flexo carton chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn. Thời gian in lâu.

Nhược điểm thung carton
Nhược điểm thung carton

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về in thùng carton tạo ấn tượng tăng độ nhận diện thương hiệu các sản phẩm. Khách hàng nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lan Khang Lan Khang