CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

Brochure Là Gì? Các Chất Liệu Chính Dùng Để In Brochure

Hiện nay, in Brochure đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Phổ biến nhất là các khách sạn, nhà hàng… nhằm thu hút khách hàng của mình. Vậy brochure là gì? Kích thước ra sao? Những chất liệu nào thường dùng để in Brochure? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn.

Brochure là gì?

Brochure là gì? Đây có lẽ đang là câu hỏi được không ít người quan tâm dù cho đã cầm qua. Thực tế, Brochure là một ấn phẩm quảng cáo và thường được in dưới dạng cuốn sách mỏng. Hoặc sẽ được in dưới dạng tờ gấp quảng cáo.

Thông thường, Brochure cung cấp cho người xem về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh… về doanh nghiệp. Qua đó, giúp họ tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đồng thời, để khách hàng đưa ra quyết định cho mình.

Tìm hiểu Brochure là gì?
Tìm hiểu Brochure là gì?

Có thể nói, Brochure là phương tiện tiếp thị phổ biến và linh hoạt nhất hiện nay. Khi đưa tới tay khách hàng không có bất kỳ quy định nào hết. Tuy nhiên, cần tận dụng những điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Tốt nhất nên đưa tại các hội chợ, festival ngành hàng…

Lợi ích của thiết kế và in ấn Brochure

Thực tế, các doanh nghiệp nổi tiếng thường thành công bởi sự gần gũi trong thiết kế Brochure. Vì vậy, vai trò của ấn phẩm này là không thể phủ nhận trong việc thúc đẩy nhận thức thương hiệu. Vậy sau khi giải đáp được Brochure là gì thì cùng xem những lợi ích nó mang lại như sau:

Tăng hiệu quả quảng cáo

Mục tiêu chính mà công, ty doanh nghiệp hướng tới là biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành. Theo đó, một Brochure độc đáo chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng để mục tiêu này thành hiện thực. Thực tế, đây là phương thức để giao tiếp giữa công ty và khách hàng. Do đó, Brochure ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn. Đồng thời, cung cấp thông tin đầy đủ và hợp lý trong Brochure. Khách hàng nhờ vậy sẽ nắm thông tin dễ dàng và hiểu rõ hơn.

Brochure giúp tăng hiệu quả quảng cáo
Brochure giúp tăng hiệu quả quảng cáo

Truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu

Tính thuyết phục của Brochure cao cần phải có đầy đủ các thông tin cần thiết. Cụ thể là: Giới thiệu thông tin doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Không những thế, ấn phẩm này sẽ truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng mục tiêu.

Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng tốt hơn

Thông thường, công ty sẽ đưa ra một chiến dịch quảng cáo khi tung ra sản phẩm mới hoặc có chiến lược bán hàng. Lúc này, Brochure sẽ là cầu nối giữa 2 yếu tố này. Qua đó, giúp doanh nghiệp đạt doanh số và thu hút khách hàng tiềm năng.

Phân loại chất liệu dùng để in Brochure

Hiện nay, in Brochure có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau. Dưới đây là các loại chất liệu phổ biến nhất.

Duplex

Đây là loại giấy có bề mặt mịn và trắng, mặt còn lại sẫm như giấy bồi. Thông thường, giấy Duplex dùng để in các nhiều ấn phẩm khác nhau.Trong đó gồm cả Brochure.

In Brochure bằng giấy Bristol
In Brochure bằng giấy Bristol

Ford

Ford là chất liệu cũng được dùng để in Brochure. Loại chất liệu này là giấy trắng và thường được dùng để in nhiều ấn phẩm như Brochure, tài liệu… Đồng thời, giấy ford có khả năng bám mực tốt và bề mặt nhám.

Bristol

Là loại giấy gần giống như Couche nhưng giấy trắng hơn. Đồng thời, giấy Bristol có đặc điểm là hai bề mặt láng.

Couche

Đặc điểm của giấy Couche là láng mịn, bề mặt bóng và lên sáng bắt mắt. Do đó, người ta thường dùng để in Brochure.

Crystal

Đây là loại giấy gồm có 2 mặt, trong đó một mặt bóng được phủ một lớp keo và mặt còn lại hơi nhám. Thông thường, Crystal được dùng như một loại giấy trung gian phụ thuộc vào nhu cầu của ấn phẩm. Điểm nổi bật của loại giấy này là không bị nhòe mực. Đồng thời, giấy Crystal dễ dàng lật trang khi sử dụng in thành Brochure.

Kích thước của Brochure như thế nào?

Việc xác định kích thước của Brochure trước khi in vô cùng quan trọng. Bởi kích thước Brochure sẽ ảnh hưởng tới bố cục thiết kế, nội dung và cả giá. Do đó, cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn kích thước phù hợp với ấn phẩm sau khi hoàn thành. Hiện nay, kích thước in Brochure phổ biến nhất là:

  • Brochure A3 (29.7 x 42cm)
  • Brochure A4 (21 x 29.7cm)
Kích thước của Brochure như thế nào?
Kích thước của Brochure như thế nào?

Theo đó, tùy vào nhu cầu và lượng thông tin doanh nghiệp cần truyền tải mà lựa chọn kích thước phù hợp. Nếu lượng thông tin nhiều thì chọn Brochure A3 và ngược lại chọn A4. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Các công nghệ in Brochure phổ biến hiện nay

Để in Brochure hiện nay các nhà in sử dụng nhiều công nghệ in khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ in offset và in nhanh.

Xem thêm:

Công nghệ in offset

Hiện nay, offset đang là công nghệ tin hiện đại nhất và đang trở nên phổ biến với khách hàng. Đây là công nghệ in giúp tạo ra các Brochure chất lượng, đẹp. Sau khi in xong, bạn sẽ sở hữu bản in với màu sắc sinh động, sắc nét. Theo đó, các Brochure thường được đánh giá cao về hình ảnh. Đồng thời, chữ viết và màu sắc cũng được in nổi bật theo yêu cầu của khách hàng.

In Brochure bằng công nghệ Offset
In Brochure bằng công nghệ Offset

Chính vì vậy, Brochure in bằng công nghệ này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Qua đó, tạo nên những ấn phẩm Brochure ấn tượng. Nhờ đó, khách hàng cũng đánh giá doanh nghiệp bạn cao hơn về tính chuyên nghiệp.

Công nghệ in nhanh

In nhanh hay là công nghệ in kỹ thuật số cho phép in số lượng ít, in gấp, in khổ nhỏ. Đồng thời, còn cho phép in bằng nhựa, in giấy khá dày. Công nghệ in này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu in gấp, in số lượng không nhiều… Hoặc có thể đáp ứng nhu cầu như các công nghệ in khác.

Kỹ thuật gia công sau khi Brochure

Sau khi in Brochure, thông thường để sở hữu một sản phẩm hoàn chỉnh cần phải trải qua các công đoạn gia công. Hiện nay, với sự phát triển của ngành in thì có nhiều phương pháp gia công khác nhau. Chính điều này giúp sản phẩm đa dạng hơn sau khi hoàn chỉnh. Thông qua đó đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Với in Brochure thì hiện nay đang áp dụng kỹ thuật gia công gồm:

Kỹ thuật gia công sau khi Brochure
Kỹ thuật gia công sau khi Brochure

In Brochure

Điều dĩ nhiên sau khi thiết kế Brochure và để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng thì cần phải in. Theo đó, một sản phẩm sau khi in phải đảm bảo về màu sắc, kích thước, kỹ thuật, loại mực… Chỉ như vậy mới đảm bảo một Brochure thu hút khách hàng nhất. Vì vậy, cần lựa chọn công nghệ in phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp yêu cầu.

Cán gân bề mặt sản phẩm

Cán gân Brochure sau khi in là vô cùng cần thiết tạo nên điểm nhấn và giúp sản phẩm phù hợp trước khi tới tay khách hàng. Máy cán gân gồm bộ phận chính là 2 trục kim loại. Trong đó, một trục dùng để tạo gân trên bề mặt và làm biến dạng rồi hình thành các hoa văn. Kỹ thuật cán gân này nhằm giúp ấn phẩm có hiệu ứng đặc biệt, thu hút khách hàng.

Cán gân bề mặt sản phẩm
Cán gân bề mặt sản phẩm

Trên đây là thông tin chi tiết giúp bạn hiểu Brochure là gì và có cái nhìn tổng quan hơn về ấn phẩm này. Brochure chính là phương tiện giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của mình tới khách hàng. Đây cũng chính là cách marketing hiệu quả đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về Brochure đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và in ấn hãy liên hệ VIETADV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LanKhangLanKhang