CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

1 Hộp Card Visit Có Bao Nhiêu Cái ( Có Thẻ Bạn Chưa Biết)

Card visit hay còn gọi là danh thiếp cá nhân. Đây là vật dụng quen thuộc ở các doanh nghiệp. Bên trên Card visit được ghi đầy đủ các thông tin về các nhân, doanh nghiệp đó. Vậy bạn đã biết 1 hộp card visit có bao nhiêu cái chưa cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Các Card visit hay còn gọi tấm danh thiếp
Các Card visit hay còn gọi tấm danh thiếp

Card visit thường được sử dụng để trao đổi thông tin trong những cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác. Thông qua những nội dung đó, khách hàng, đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin, liên lạc với cá nhân, doanh nghiệp đó. Chất liệu của Card visit thường làm bằng giấy hoặc nhựa. Tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân doanh nghiệp mà người ta sẽ lựa chọn những loại chất liệu cho phù hợp.

1 hộp card visit có bao nhiêu cái?

Thông thương, 1 hộp card visit sẽ có 100 cái. Hoặc có thể đặt in, số lượng theo yêu cầu của bên đặt hàng. Sau khi in xong, công ty in ấn sẽ đóng hộp luôn và gửi đến địa chỉ cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho Card visit được bảo vệ tối đa, không bị hung hay rách trong quá trình vận chuyển.

Có những loại hộp đựng Card visit như thế nào?

 • Hộp đựng Card visit bằng nhựa
 • Hộp đựng Card visit bằng kim loại
 • Hộp đựng Card visit bằng gỗ
 • Hộp đựng Card visit bằng da

 

Một hộp Card visit thường sẽ có 100 cái
Một hộp Card visit thường sẽ có 100 cái

 

Card visit cần có những thông tin gì?

Vậy khi in card visit giá rẻ, bạn có biết cần điền những thông tin gì để có thể cung cấp được tối đa thông tin cho khách hàng mà vẫn giữ được độ tinh gọn của thông tin. Cụ thể:

 • Tên cá nhân, tên doanh nghiệp sở hữu.
 • Logo của thương hiệu
 • Chức danh của cá nhân đó, ví dụ như: Thạc sĩ, tiến sĩ, vị trí….
 • Số điện thoại và cách thức liên hệ cụ thể.
 • Địa chỉ fb, zalo, trang web.

Làm thế nào để in một card visit chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, ngoài việc cung cấp thông tin cá nhân cho khách hàng, đối tác, Card visit còn đóng vai trò trong việc quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tuy nhiên để làm tốt được vai trò này, cần phải có một Card visit ấn tượng, chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để sở hữu một Card visit như vậy?

 

Làm thế nào để sở hữu một Card visit ấn tượng, chuyên nghiệp
Làm thế nào để sở hữu một Card visit ấn tượng, chuyên nghiệp

 

Bố cục phải gọn gàng

Trước hết, một Card visit ấn tượng đó chính là một card visit có 1 bố cục gọn gàng. Các font chữ lớn, nhỏ và các thông tin được sắp xếp một cách hài hòa. Card visit phải đảm bảo được sự đơn giản nhưng không đơn điệu.

Thông tin ngắn gọn, súc tích

Vì card visit là vật dụng cung cấp thông tin thay cho lời giới thiệu của bản thân. Do đó mà thông tin trên card visit cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên do kích thước nhỏ nên bạn cần phải cân đối lại các thông tin cần ghi bên trên, phải đảm bảo ngắn gọn, nhưng vẫn có đầy đủ các thông tin cần cung cấp cho khách hàng.

Kích thước vừa phải

Về phần kích thước, các bạn nên lựa chọn in theo kích thước chung của card visit là 92 x 56mm. Không nên quá to, cũng nên in quá bé khiến cho Card visit của bạn mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

Chất liệu tốt

Đối với 1 card visit chuyên nghiệp thì chất liệu in cũng nên được lựa chọn cẩn trọng. Điều này sẽ giúp tạo nên sự sang trọng, lịch lãm của chủ sở hữu. Bên cạnh đó người nhận cũng có cảm giác được tôn trong hơn là việc chỉ nhận một tờ giấy rẻ tiền.

 

Nên ưu tiên chất lượng tốt để tăng sự sang trọng, lịch lãm
Nên ưu tiên chất lượng tốt để tăng sự sang trọng, lịch lãm

 

Các chất liệu in card visit cao cấp hiện nay

 • Giấy Couche 260gsm
 • Giấy mỹ thuật
 • Giấy Bristol 300gsm

Nếu cao cấp hơn các bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa để tăng độ bền.

Màu sắc hài hòa, trang nhã

Cuối cùng là phần màu sắc cũng cần được lưu ý để có được một card visit chuyên nghiệp ấn tượng. Trên 1 card visit chỉ nên chọn nhiều nhất là 3 màu sắc để tránh rối mắt, diêm dúa, để lại ấn tượng không tốt cho người nhận. Trong các màu trên card visit cần phải có 1 màu nền để làm nổi bật các màu khác. Như vậy sẽ dễ gây thiện cảm với khách hàng hơn. Nếu không có mẫu ưng ý, tốt nhất bạn nên thuê thiết kế card visit riêng cho mình. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng, các thiết kế viên sẽ thực hiện hóa ý tưởng đó.

 

Màu sắc hài hòa, trang nhã
Màu sắc hài hòa, trang nhã

Xem thêm:

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây đã giúp cho bạn có được câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi 1 hộp card visit có bao nhiêu cái. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc in ấn của mình đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LanKhangLanKhang