CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIETADV

THIẾT KẾ - IN ẤN - THI CÔNG

Hỗ trợ thiết kế

In ấn nhanh chóng

Thi công trong ngày

Giá thành cạnh tranh

Xuất hóa đơn điện tử

Thanh toán linh hoạt

Số tài khoản: 1026941815

MIỄN PHÍ

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng trên 2.000.000

Đặt in thường xuyên

Bán kính 5km

Đơn vị vận chuyển

Các Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Đẹp Nhất Các Ngành Nghề

Sau đây là một số mẫu hồ sơ năng lực các ngành nghề mà VIETADV đã tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo!

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng Tuấn Lộc

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2005. Sau hơn 15 năm thành lập, với sự đoàn kết và đồng lòng vì mục đích chung là xây dựng doanh nghiệp ngày một phát triển, cán bộ công nhân viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc đã không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo đồng thời ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất kinh doanh. Chính vì thế sản lượng đạt được năm sau luôn cao hơn năm trước, đời sống của CBCNV cũng ngày một nâng lên.

 

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng Tuấn Lộc
Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng Tuấn Lộc

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng công trình cầu, đường, Đầu tư công trình khu công nghiệp, đầu tư xây dựng lĩnh vực nước sạch, đầu tư cảng biển,…

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực bảo hiểm Hàng không VNI

VNI tự hào là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

 

Mẫu hồ sơ năng lực bảo hiểm Hàng không VNI
Mẫu hồ sơ năng lực bảo hiểm Hàng không VNI

 

Ngày nay, VNI đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước…nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực du lịch Công ty Du lịch Đẳng cấp Việt

Công ty du lịch Đẳng cấp Việt được thành lập từ năm 2008 giữa lúc nền kinh tế đang suy thoái. Thế nhưng không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế mà Du Lịch Đẳng cấp Việt còn xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam với những sản phẩm du lịch trong nước và Quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ đến bất ngờ. Từ năm 2013-2018, Công ty đã có trên 300.000 lượt khách hàng/năm, trong đó có tới hơn 70% khách hàng cũ tiếp tục sử dụng các sản phẩm do Du Lịch Việt cung cấp.

Lĩnh vực hoạt động : Tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa, Du lịch kết hợp team building, Dịch vụ hỗ trợ hộ chiếu, visa, nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, Cho thuê xe du lịch, Tổ chức hội nghị, hội thảo…

 

Mẫu hồ sơ năng lực Công ty Du lịch Đẳng cấp Việt
Mẫu hồ sơ năng lực Công ty Du lịch Đẳng cấp Việt

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp

Với phương châm chú trọng vào chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Nguyễn Khang Group luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp. Nhằm khắc sâu tới tâm trí khách hàng hình ảnh nhận diện thương hiệu mềm mại, chuyên nghiệp, ấn tượng và giàu cảm xúc Nguyễn Khang Group luôn có những bước tiến đổi mới trong quá trình hoạt động nên ý tưởng thiết kế chính là thách thức rất lớn với doanh nghiệp.

 

Mẫu hồ sơ năng lực của Nguyễn Khang Group
Mẫu hồ sơ năng lực của Nguyễn Khang Group

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực tài chính Công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Full House được thành lập vào năm 2019. Công ty hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh tế Hoạt động thiết kế chuyên dụng.

 

Mẫu hồ sơ năng lực công ty Full House
Mẫu hồ sơ năng lực công ty Full House

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực kiến trúc

Hoạt động từ 2019 với sứ mệnh “MARVELOUS ARCHITECTURE FOR HOME” – “Mashome muốn là giải pháp kiến trúc tối ưu cho ngôi nhà của bạn”. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng để kiến tạo những công trình thiết kế đẹp cho khách hàng cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng sau này. MASOME sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp và luôn cam kết hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

 

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Trung tâm Ngoại ngữ New World là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh. Trực thuộc tại công ty TNHH MTV Phát triển Giáo dục Montessori Edu, New World thành lập năm 2015. New World hoạt động với mục tiêu xây dựng và cung cấp một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao.

Xem thêm:

Không chỉ đào tạo tốt 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, New World còn chú trọng rèn luyện kỹ năng tư duy, suy nghĩ bằng Tiếng Anh giúp người học nâng cao phản xạ trong giao tiếp hướng đến mục tiêu cuối cùng là “Giao tiếp bằng Tiếng Anh như người bản xứ”.

 

Mẫu hồ sơ năng lực New World Education
Mẫu hồ sơ năng lực New World Education

 

Công ty TNHH Kỹ thuật điện, tự động hóa A&E được thành lập vào năm 2001. Công ty A&E là nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: ABB, SCHNEIDER ELECTRIC.

Lĩnh vực hoạt động: Phân phối điện trung thế, phân phối điện hạ thế, điều khiển động cơ, tự động hóa, thiết bị điều khiển, cảm biến, thanh dẫn, cáp điện, công tắc & ổ cắm,…

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực nhà hàng Sen tây Hồ

Hệ thống nhà hàng SEN tự hào là chuỗi nhà hàng buffet lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp bữa trưa và bữa tối tự chọn với thực đơn phong phú đủ loại bao gồm hơn 150 món ăn ngon 3 miền, món ăn Âu – Á.

Xây dựng một cuốn catalogue nhà hàng thật ấn tượng là cách để bạn giới thiệu nhà hàng của mình nhanh nhất đến thực khách. Bạn đang mong muốn xây dựng một cuốn profile nhà hàng ấn tượng, trưng bày những món ăn xuất sắc nhất của cửa hàng mình? Hãy để VIETADV giúp bạn nhé!

 

Mẫu hồ sơ năng lực nhà hàng đẹp
Mẫu hồ sơ năng lực nhà hàng đẹp

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực nội thất

Thành lập năm 2016, Công ty TNHH Nội Thất Cao Cấp Phố Gia đã và đang thực hiện những thiết kế độc đáo, sang trọng và chất lượng cho những dự án về thiết kế – thi công nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ Penthouse,…

Với sứ mệnh “KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG ĐỘC BẢN” Phố Gia muốn mang đến Không Gian Sống Chất Lượng, Sang Trọng và Khác Biệt cho mỗi Khách Hàng.

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế nội thất Căn hộ chung cư, Thiết kế nội thất Nhà phố, Thiết kế nội thất Biệt thự Villa.

 

Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất cao cấp Phố Gia
Mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất cao cấp Phố Gia

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực bảo vệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ với tiềm lực tài chính mạnh, cơ sở vật chất huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ: Bảo vệ tài sản, Bảo vệ hộ tống, Bảo vệ vận chuyển, Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp,…

 

Mẫu hồ sơ công ty bảo vệ
Mẫu hồ sơ công ty bảo vệ

 

 

Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ
Hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ

 

 

 

Danh hiệu đạt được của công ty
Danh hiệu đạt được của công ty

 

Mẫu hồ sơ năng lực lĩnh vực thực phẩm Công ty MTV Phú Lương Việt Nam

Công ty MTV Phú Lương Việt Nam là công ty chuyên cung cấp, sản xuất suất ăn công nghiệp được thành lập năm 2008. Các trụ sở và văn phòng đại diện của công ty đều được đặt tại các thành phố, khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ chế biến ăn uống, Cung cấp dịch vụ canteen, Mua bán lương thực, thực phẩm,…

 

Lịch sử hình thành công ty
Lịch sử hình thành công ty

 

File hồ sơ năng lực bản docx:

  • Link tải hồ sơ năng lực công ty mới thành lập: TẠI ĐÂY
  • Link tải hồ sơ năng lực công ty cơ khí: TẠI ĐÂY
  • Link tải hồ sơ năng lực công ty quảng cáo: TẠI ĐÂY
  • Link tải hồ sơ năng lực công ty xây dựng: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LanKhangLanKhang