Chat Zalo
0971.21.4040

3uTools Cho Mac: Tải Và Cài Đặt Dễ Dàng, Nhanh Chóng

94 lượt xem

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị của Apple hẳn là nghe đến cái tên 3uTools. Đây được coi là phần mềm hỗ trợ người dùng mạnh mẽ hơn cả iTools và iTunes. Các chức năng được nâng cấp của nó hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Vậy thì làm sao để cài đặt được 3uTools cho Mac? Nếu bạn nào chưa biết thì hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm 3uTools

3uTools được Apple giới thiệu là phần mềm kết hợp giữa iTools và iTunes. Tuy nhiên, các tính năng của nó được nâng cấp và phát triển hơn rất nhiều. 3uTools cho Mac giúp bạn kết nối máy tính với điện thoại và các thiết bị của Apple. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng lấy dữ liệu, quản lý và sao lưu,…

3uTools - phần mềm với nhiều chức năng hữu ích
3uTools – phần mềm với nhiều chức năng hữu ích

Một số tính năng nổi bật của 3uTools:

  • Info và iDevice: hai tính năng này cho phép cài 3uTools lên điện thoại, copy ảnh, cài đặt nhạc chuông. Ngoài ra, chúng còn giúp dọn dẹp điện thoại, chuyển đổi một số định dạng video, thậm chí là khởi động lại điện thoại.
  • Apps: kho chứa ứng dụng đa dạng như App Store giúp cài đặt các phần mềm lên điện thoại.
  • Photo, Music, Video, Book: các tính năng này giúp thêm ảnh, chuyển các đối tượng tương ứng từ máy tính sang điện thoại.
  • Ringtones: kho chứa danh sách nhạc chuông có thể cài đặt lên điện thoại.
  • Files: nơi lưu trữ các tệp của điện thoại, từ đó người dùng có thể di chuyển chúng sang máy tính hoặc ngược lại.
  • Data: tính năng này cho phép bạn sao lưu danh bạ, tin nhắn,… từ điện thoại sang máy Mac.
  • Flash & JB: cho phép cập nhật các phần mềm, khôi phục dữ liệu phần mềm đơn giản hơn.
  • ToolBox: cho phép thực hiện các tác vụ chỉnh sửa lên ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại.

Nhìn chung, 3uTools giúp bạn dễ dàng kết nối, thao tác linh hoạt trên máy tính để truy cập vào điện thoại iPhone. Trong tương lai, phần mềm này có thể thay thế hoàn toàn iTunes và iTools.

Cách tải và cài đặt 3uTools cho Mac

Do đây là ứng dụng được tạo và phát triển bởi Apple, nên việc tải và cài đặt cực kỳ dễ dàng. Bạn cũng không phải thông qua quá nhiều bước để sở hữu phần mềm này trên máy tính. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách cài, hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải bộ cài ứng dụng về máy tính. Hãy truy cập vào trang chủ của 3uTools cho Mac  tại đây và chọn Download để tải về máy.

Ấn vào Download để tải bản cài đặt về máy
Ấn vào Download để tải bản cài đặt về máy

Bước 2: Quá trình tải sẽ diễn ra khá nhanh vì 3uTools không hề nặng. Bạn hãy click đúp vào file vừa tải, hộp thoại cài đặt sẽ mở ra. Đầu tiên bạn cần chọn I agree để đồng ý sử dụng phần mềm. Sau đó chọn ngôn ngữ và click vào Install để bắt đầu cài đặt.

Chọn vào Install để cài đặt
Chọn vào Install để cài đặt

Bước 3: Việc cài đặt sẽ diễn ra tự động trong vòng vài phút, khi nào màn hình xuất hiện như dưới đây là đã thành công. Hãy ấn Launch để kết thúc quá trình.

Chọn Launch để kết thúc việc cài đặt
Chọn Launch để kết thúc việc cài đặt

Vậy là chỉ với 3 bước cơ bản, bạn đã có ngay 3uTools trên máy Mac để sử dụng rồi. Việc kết nối, chia sẻ, cài đặt lại iPhone thông qua máy tính cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử các bước trên để thấy hiệu quả rõ rệt nhé!

Kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng hơn
Kết nối điện thoại với máy tính dễ dàng hơn

Trên đây là các bước cài đặt 3uTools cho Mac đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang tìm một công cụ liên kết các thiết bị của Apple thì đây là phần mềm số 1 hiện nay. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng 3uTools.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *